Saturday, 20/04/2024 - 15:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Sàng

Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần nghị quyết trung ương 4 khóa xi

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Phường Gia Sàng về việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và văn bản bản hướng dẫn công tác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

Trên cơ sở tiếp thu ý kiến của tập thể và cá nhân đóng góp cho Chi ủy theo 03 nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI).  Ngày 02/10/2012, Chi bộ trường THCS Gia Sàng đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI. Hội nghị đã tập trung, nghiêm túc, trên tinh thần đóng góp xây dựng, phê và tự phê thẳng thắn, nghiêm túc. Qua Hội nghị, tập thể cấp ủy và lãnh đạo nhà trường đã tiếp thu   những ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và hữu ích từ phía các đồng chí trong chi bộ. Ban chi ủy rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế của mình để làm tốt hơn nữa về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm, về Công tác cán bộ và thực hiện nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Với tinh thần thẳng thắn đồng chí Bí thư chi bộ chỉ đạo trong thời gian tới Chi ủy chi bộ cần tập trung lãnh đạo Nhà trường giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đạt được và khắc phục những hạn chế để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Năm 2024 : 4.324