Tuesday, 07/12/2021 - 20:10|

MÙA CHIA TAY ĐẶC BIỆT

Hằng năm cứ đến mùa hoa phượng nở các em học sinh lớp 9 luôn có cảm giác mình sắp phải rời ra mái trường sau 4 năm học tập với bao kỷ niệm. Biết nói gì khi rất nhiều cảm xúc phải tạm biệt mái trường thân yêu. Như những năm học trước các anh chị khi học xong lớp 9 các em sẽ được dự buổi lễ tri ân với thầy cô. Nhưng năm nay do diễn biến dịch Covid 19 phức tạp nên các em đã không được dự buổi chia tay để nói lên bao điều suy nghĩ của mình với thầy cô, bè bạn. Ngày 31/5/2021 Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp 9 thay mặt cha mẹ của học sinh lớp 9 niên khóa 2017 – 2021 đã đến trường cảm ơn các thầy cô và tặng quà cho nhà trường làm kỷ niệm. Thay mặt cho các thầy cô trong nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Trưng – Hiệu trưởng nhà trường đã nói lời cảm ơn tới toàn thể các bặc phụ huynh khối 9 và gửi lời chúc tới 113 em học sinh khối 9 chiến thắng trong kì thi chuyển cấp và trở thành những nguoif có ích cho gia đình và đất nước.

Năm 2021 : 28.007