Thứ sáu, 13/12/2019 - 10:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Sàng

TRƯỜNG THCS GIA SÀNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG"

Thực hiện kế hoạch số 1133 ngày 28/10/2019 của phòng GDĐT TP THÁI NGUYÊN về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” . Nhằm cảnh báo về thảm họa TNGT , nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT tại VN và nâng cao ý thức , nhận thức của toàn dân trong việc chấp hành luật pháp trong việc ATGT và phòng tránh TNGT , đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ , chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất , mất mát ,khó khăn của các nạn nhân , gia đình nạn nhân TNGT.

Để hưởng ứng ngày lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, ngày 11/11/2019 trường THCS Gia Sàng long trọng tổ chức chuyên đề “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”. Về dự với buổi lễ có:

Cô giáo : Nông Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường .

Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Anh - Phó bí thư chi bộ , Phó hiệu trưởng nhà trường .

Cùng toàn thể cán bộ , giáo viên , nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Tại buổi lễ cô giáo Nông Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chỉ đạo sâu sắc với cán bộ giáo viên và nhất là với các em học sinh toàn trường qua bức thông điệp đầy ý nghĩa về phòng tránh TNGT ở Việt Nam. Và dành phút tưởng nhớ những tử nạn do tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mệnh trong nỗi đau đớn khôn nguôi với người ở lại.

Cũng ngay từ đầu năm học, ngày 12 tháng 9 năm 2019 chi bộ, BGH nhà trường cũng đã tổ chức chuyên đề ATGT trong trường học nhằm cung cấp cho các em kiến thức về Luật giao thông, kí cam kết về thực hiện nghiêm túc Luật giao thông, luôn giáo dục học sinh có ý thức khi tham gia giao thông. Cùng với đó giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của việc tuân thủ chấp hành luật giao thông.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 282
Tháng 12 : 619
Năm 2019 : 6.671