Tuesday, 07/12/2021 - 18:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Sàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS GIA SÀNG TỔ CHỨC TRỌNG THỂ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

TRƯỜNG THCS GIA SÀNG TỔ CHỨC TRỌNG THỂ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

 

Trong không khí cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9. Hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước tiếp tục bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng nay ngày 05 tháng 09 năm 2021 Trường THCS Gia Sàng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Nuyễn Toàn Thắng Uỷ viên ban Thường vụ đảng ủy- Phó chủ tịch UBND phường Gia Sàng, đồng chí Nguyễn Thị Trưng –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo, giáo viên, nhân viên. Mùa khai giảng đặc biệt nhất trong lịch sử với tiếng trống mùa thu, tiếng trống của tri thức và sức mạnh đã báo hiệu Năm học 2021 - 2022 đã thực sự bắt đầu.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19 Nhà trường đã vừa xây dựng video, vừa tổ chức quay trực tiếp lễ khai giảng trực tuyến để tất cả các em học sinh thân yêu và các bậc phụ huynh vẫn cảm nhận được không khí ngày khai trường đầy ý nghĩa. Tại buổi lễ long trọng này đồng chí Nguyễn Ngọc Anh –Phó bí thư chi  bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên và các em học sinh sinh viên nhân ngày khai trường. Trong thư Chủ tịch nước ân cần gửi những tình cảm thân thiết và lời động viên khích lệ toàn nghành giáo dục: Lịch sử đã chứng minh, không có thách thức nào có thể vượt cao hơn tinh thần hiếu học, không khó khăn nào có thể chùn bước ý chí phấn đấu, quyết tâm dùi mài kinh sử, chinh phục tri thức để làm rạng danh tiên tổ, để phụng sự đất nước của dân tộc Việt Nam trong suốt ngàn năm văn hiến.”

Cũng tại buổi lễ khai giảng long trọng này, cô giáo Nguyễn Thị Trưng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới và truyền đi thông điệp đầy ý nghĩa: “ Dù khó khăn và đối mặt với những thách thức rất lớn của đại dịch Covid 19 toàn cầu nhưng TrườngTHCS Gia Sàng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và đoàn kết để ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học trong tình hình mới hiện nay, Nhà trường lấy việc nâng cao chất lượng dạy và học làm nền tảng trọng tâm. Các thầy cô làm tất cả vì học sinh thân yêu!”

 

Đ/c Nuyễn Thị Trưng – Hiệu trưởng Trường THCS Gia Sàng đánh trống khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại lễ khai giảng đ/c Nguyễn Toàn Thắng - Ủy viên BTV Đảng ủy- Phó chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: “Năm học 2021-2022, đại dịch Covid-19 có thể còn có những diễn biến mới, Tổng Bí thư, Nhà trường cần tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách về giáo dục và đào tạo; khắc phục mọi khó khăn để vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học tập của học sinh, sinh viên.”

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 36
Tháng 12 : 258
Năm 2021 : 28.003