Tuesday, 07/12/2021 - 18:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Sàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

       Vừa qua trận lũ lụt rất lớn đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân thuộc khu vực các tỉnh miền Trung ( Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị), hậu quả của thiên tai làm cho hàng trăm nghìn đồng bào ở các tỉnh miền Trung lâm vào cảnh sống tạm bợ, mất phương tiện làm ăn sinh sống. Tình trạng thiếu thốn, đói rét, thiếu thuốc men, áo quần, trẻ em không được đến trường, sự lạnh lẽo và đau bệnh vì hoàn cảnh khó khăn đang diễn ra của “khúc ruột Miền Trung” làm cho đồng bào cả nước không yên giấc, yên lòng.

        Người xưa có câu “Máu chảy ruột mềm”, trong giờ phút này đây chắc hẳn không ai có thể làm ngơ trước nổi đau của đồng bào mình. Mà thấy rằng niềm thống khổ của những người đang gặp nạn cũng là nỗi khổ của chính mình.Đồng thời, để giúp học sinh ý thức được sự may mắn của mình khi còn được ở trong một khung cảnh an toàn, ấm cúng, đầy đủ về cái ăn, cái mặc và ở.


        Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, " Tương thân tương ái", với tinh thần "nhường cơm sẻ áo" ngày 26.10.2020  LĐ trường THCS Gia Sàng  đã kêu gọi các bậc phụ huynh, các em học sinh đồng lòng ủng hộ, chia sẻ cùng đồng bào miền Trung vơi bớt những đau thương, mất mát, khó khan do lũ lụt gây ra. Tổng số tiền ủng hộ được là 10.000.000 đồng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 36
Tháng 12 : 258
Năm 2021 : 28.003