Tuesday, 07/12/2021 - 20:17|

VUI TRUNG THU NĂM HỌC 2020 - 2021

Tháng 8 hơi thu man mác đất trời, với những lễ hội mùa thu rộn ràng rực rỡ. Một mùa trung thu nữa lại về, phố phường ngập tràn đèn hoa, mọi người trao nhau những nụ cười tình thân ấm áp.

Với mong muốn mang lại cho các em học sinh một Trung thu vui vẻ và đầm ấm, tạo ra sân chơi lành mạnh và giáo dục các em luôn có ý thức giữ gìn , phát huy về ngày lễ cổ truyền của dân tộc, ngày 14/09/2020  trường  THCS Gia Sàng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên, Đội thiếu niên tổ chức chương trình “Lung linh đêm hội trăng rằm”. Cuộc thi diễn ra trong không khí đậm màu sắc truyền thống được tổ chức với sự hỗ trợ của Ban giám hiệu nhà trường , Đoàn Thanh niên cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh.

Trong ngày hội các em học sinh đã rất hào hứng vui chơi thông qua hoạt động thi làm, trang trí đèn sáng tạo, cũng như tìm hiểu về nguồn gốc ngày lễ trung thu  qua phần thi trả lời câu hỏi và liên hoan phá cỗ , cuộc thi đã đem lại một không khí đầm ấm và hứng thú cho các em học sinh dưới sự dẫn dắt của Ban giám hiệu nhà trường và cô tổng phụ trách đội. Nhà trường đã có những phần quà nhằm động viên, khích lệ đới với các lớp đạt kết quả nhất, nhì trong cuộc thi.

Đêm hội đã qua, song ấn tượng về ngày lễ Trung thu ấm áp, vui vẻ vẫn đọng lại mãi trong lòng các em học sinh trường THCS Gia Sàng.

Năm 2021 : 28.007